Nội thất nhà hàng cafe

Khi bạn kinh doanh nhà hàng cafe thì ngoài việc quan tâm tới thực đơn sao cho hài lòng khách hàng thì còn cần phải quan tâm tới yếu tố nội thất bên trong. Chỉ có khi tạo ra được không gian phù hợp tên gọi, định hướng được phong cách riêng thì sẽ thu hút khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế thi công nội thất nhà hàng cafe dưới đây nhé.

Tổng hợp mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng cafe HOT nhất năm

Trước hết thì chúng ta sẽ điểm qua những mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng cafe phổ biến trong thời gian qua nhé.

Mẫu nhà hàng phong cách Nhật Bản

Với thiết kế nội thất độc đáo, những nhà hàng Nhật Bản luôn là điểm đến trong lựa chọn của nhiều người.

Nội thất định hình rõ nét đặc sắc văn hóa của Nhật Bản, đảm bảo được không gian riêng tư cho thực khách, đồng thời có tính thống nhất nhưng không mang lại cảm giác gò bó.

Ngoài ra thì nội thất trang trí được tối giản, mọi thứ đều cần phải được xem xét tính toán cho phù hợp tạo không gian tự nhiên.

Nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc trong thời gian gần đây rất được những bạn trẻ yêu thích, không chỉ thế, những thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo cũng trở thành thị hiếu thẩm mỹ của nhiều khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng cafe theo phong cách Hàn Quốc thường mang tính giản dị, tập trung vào những đồ vật hình khối, tuy giản đơn nhưng tinh tế và có giá trị sử dụng lâu dài

Đồng thời cách bài trí tạo cảm giác thân thiện, hòa hợp và tùy theo mục đích sử dụng sẽ có những chi tiết khác nhau nhưng vẫn đảm bảo được nét đặc trưng văn hóa Hàn.

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe phong cách Retro

Xu hướng yêu thích những thứ hơi mang phong cách xưa cũ đã lan rộng, những không gian như thế này thường tạo cảm giác ấm áp và rất phù hợp cho những cá nhân thích nép mình ra khỏi dòng đời xô bồ.

Phong cách trang trí theo màu sắc xu hướng cổ điển, tối màu, trang trí với những vật dụng đặc trưng, mang đậm dấu ấn thời gian nhằm thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất quán cà phê phong cách thiên nhiên

Phong cách thiết kế nội thất hướng tới thiên nhiên, tới môi trường vừa mang thông điệp có ý nghĩa vừa có thể tạo ra được không gian thư giãn cho khách hàng.

Mọi vật dụng được sử dụng được làm tự vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên hoàn toàn thân thiện tới môi trường. Không gian thoáng đãng, màu sắc được sử dụng tươi sáng, hài hòa.

Cách tính chi phí thiết kế thi công nội thất nhà hàng cafe

Cũng như khi thiết kế nội thất nhà ở hay căn hộ, việc thiết kế nội thất nhà hàng cafe đều cần phải trải qua quy trình cũng như cần phải chú ý nhiều điểm khác nhau.

Chi phí thiết kế nội thất quán cafe bao nhiêu?

Bắt đầu khi lên dự án thiết kế thì những chuyên gia phải tìm hiểu ý kiến, nhu cầu và sở thích của bạn và xem xét nhiều yếu tố khác để có thể có được bản vẽ đạt yêu cầu.

Chi phí để thiết kế nội thất sẽ được tính theo nhiều cách và cách phổ biến nhất là tính trên mỗi m2. Chi phí còn phải phụ thuộc vào diện tích tổng cũng như là yêu cầu đặc biệt khác.

Thông thường chi phí sẽ nằm vào khoảng từ 200.000 – 300.000VND/m2.

Chi phí thi công nội thất nhà hàng có mắc không?

Khi thi công thì ngoài những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật thì còn phải đảm bảo đạt yêu cầu đối với bản vẽ thiết kế.

Từng bộ phận sẽ được thực hiện kỹ càng và tuy theo những đặc điểm sử dụng của nhà hàng, đồ vật sử dụng làm từ vật liệu ra sao thì chi phí cũng sẽ khác nhau.

Do đó mà khi thi công bạn phải kiểm tra kĩ từng khoản để nắm được chi phí, đồng thời hãy tham khảo qua tư vấn của chuyên gia nhé.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng cafe chuyên nghiệp tại Bim Interior

Bạn hiện đang có kế hoạch khởi nghiệp, tự kinh doanh và mở rộng thương hiệu của bản thân, nhưng lại không biết làm thế nào để bắt đầu hiện thực hóa ý tưởng của mình?

Tại sao nên chọn Bim Interior?

Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng cafe tại BIM Interior, BIM Interior đảm bảo cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như là bảo hành toàn diện.

Với đội ngũ nhân viên là chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, sẽ kịp thời giúp bạn đưa ra tư vấn phù hợp và mang đến sản phẩm phù hợp với ý tưởng của bạn.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Bim Interior

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp tại BIM Interior, BIM Interior chúng tôi sẽ trực tiếp gặp mặt khách hàng để có được phần trao đổi thẳng thắn.

Bước 1: Gặp mặt trực tiếp khách hàng để trao đổi về những thông tin quan trọng

Bước 2: Tham khảo hiện trường để có được những pháp đoán và tư vấn phù hợp

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế, xác định rõ ràng mọi điều khoản

Bước 4: Vẽ bản thiết kế sơ bộ để xem xét kết cấu có phù hợp với hiện trạng hay không

Bước 5: Thực hiện bản vẽ 3D và trao đổi lại với khách hàng

Bước 6: Tiến hành thực hiện bản vẽ thiết kế kỹ thuật

Bước 7: Lập dự toán rõ ràng cho từng hạng mục

Nếu như bạn còn gì thắc mắc về quy trình cũng như chi phí thực hiện bạn hãy liên hệ ngay với BIM Interior chúng tôi để nhận được tư vấn nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/biminteriorhcm